Tuesday, Dec 23rd

Last update:01:44:56 AM GMT

Headlines:
RSS
You are here: Trang chủ Clip Võ

Thế nào là 1 cú đấm đúng tiêu chuẩn ?

cu damBạn có biết sức mạnh của 1 cú đấm là bao nhiêu ko? Hãy thử tưởng tượng trước mắt bạn là 1 kẻ xấu và bạn muốn tung 1 cú đấm vào mặt hắn với tất cả nỗi bực tức.

Người trẻ Sơn La lập nghiệp bằng... Taekwondo

Câu chuyện về các VĐV trẻ của Đội tuyển Taekwondo tỉnh Sơn La cho thấy việc tập luyện môn thể thao này đang là hướng đi để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kỳ thú với Xà Quyền

Đóng góp quan trọng nhất của Xà Quyền là sự phát triển Khí lực.

Từ đời thường của họ: Vạn nẻo mưu sinh

Lặng lẽ nhưng mạnh mẽ, uy lực ẩn chứa sau những bài quyền nhẹ nhàng, hàng đêm vẫn có hàng ngàn thanh niên say mê luyện võ, múa kiếm để mặc thời gian trôi qua.

Đờ - ve, đòn cận chiến: "Made in võ cổ truyền Việt Nam"

Thi đấu Võ cổ truyền bao gồm 2 nội dung: Hội diễn quyền và Thi đấu đối kháng nam, nữ. Trong đó, nội dung Thi đấu đối kháng luôn thu hút được lượng khán giả đông đảo.

Duy trì, phát triển võ thuật cổ truyền thủ đô

Trong tiết trời giá lạnh của những ngày cuối năm, sáng 30-12, tại trường THPT Việt Đức (Lý Thường Kiệt- Hà Nội).Gần 200 võ sinh đến từ 14/20 phân đường của võ đường Thanh Phong đã có mặt tại Buổi lễ Tổng kết cuối năm và thi lên đai của võ đường

Đưa võ cổ truyền vào giảng đường

CLB Võ cổ truyền Việt Nam Trường đại học Phú Yên hoạt động sôi nổi từ tháng 11/2012. Với điều kiện hiện có, CLB này hoàn toàn có thể phát triển trong tương lai.

10 bài võ quy định của Liên đòan võ cổ truyền Việt Nam - Bai 8: Huỳnh Long Độc Kiếm

Nguồn gốc : Thuộc bộ Ngũ Long Kiếm pháp của Sa Môn Võ Đạo. Theo tư liệu của môn phái cho biết vào thời Chu Nguyên Chương, nhà Minh bên Trung Hoa có rất nhiều nhân tài, võ nghệ siêu quần bạt tuỵ.

Song đấu với mũ bảo hiểm

Một tiết mục song đấu với "mũ bảo hiểm" rất thiết thực! Mời các bạn cùng xem.

10 bài võ quy định của Liên đòan võ cổ truyền Việt Nam - Bài 7: Ngọc Trản Quyền

* Nguồn gốc : Võ Cổ Truyền Việt Nam do Võ đường Vân Long, Môn phái Sa Môn Võ Đạo - Đà Lạt - Lâm Đồng giới thiệu.

10 bài võ quy định của Liên đòan võ cổ truyền Việt Nam - Bài 6: Siêu Xung Thiên

* Nguồn gốc : Tên nguyên thuỷ của bài là Siêu Tứ Môn vì bài này đánh ra bốn cửa Đông, Tây, Nam, Bắc. Sau khi được chọn là bài quy định, Hội nghị chuyên môn VTCT toàn quốc đổi tên là Siêu Xung Thiên.

10 bài võ quy định của Liên đòan võ cổ truyền Việt Nam - Bài 5: Lão Mai Quyền.

* Nguồn gốc : Trước khi trở thành bài quy định của LĐVTCT Việt Nam, bài Lão Mai Quyền được thầy Mười Bòi (còn gọi là Mười Địch) truyền dạy cho thầy Trương Chưởng vào khoảng năm 1919 tại phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam.

10 bài võ quy định của Liên đòan võ cổ truyền Việt Nam - Bài 4: Thái Sơn Côn

* Nguồn gốc : Võ Cổ Truyền Bình Định.

Thái Sơn Côn có tên gọi trước đây là Roi Thái Sơn hoặc Thái Sơn Thảo Pháp, là bài roi chiến rất nổi tiếng trong làng võ Tây Sơn - Bình Định - Việt Nam. Thái Sơn Côn không hoa mỹ, cầu kỳ nhưng các thế chiến đấu hiệu quả, lối đánh thực dụng, thật đúng với danh xưng một bài roi chiến.

Trang 1 trong tổng số 4

Đối Tác Trong Nước

 

Đối Tác Nước Ngoài